Skip to content

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Giá trị thực, chất lượng, sáng tạo, sự tận tâm đó là kết quả mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xây dựng dân dụng của công ty Nhật Hoàng Phát.

Sở hữu đội ngũ có 10 hơn năm kinh nghiệm thực tiễn, cùng sự chỉ đạo trực tiếp của ban lãnh đạo, Nhật Hoàng Phát cam kết đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian.

Nhật Hoàng Phát có những dịch vụ xây dựng dân dụng nào?

  • Thiết kế trọn gói

Một trong những lĩnh vực hoạt động gắn liền với công ty Nhật Hoàng Phát đó là dịch vụ thiết kế thi công trọn gói xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư có dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi luôn mang lại những ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ, tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí dựa trên tiêu chí mong muốn của từng khách hàng.

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Trước khi phác thảo ra những bản vẽ chi tiết từ ý tưởng và mong muốn của khách hàng, Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư chuyên môn Nhật Hoàng Phát sẽ trao đổi trực trực tiếp với khách hàng đồng thời khảo sát để phân tích sự khả thi cũng như khắc phục tối đa những vấn đề phát sinh.

Từ đó những bản dựng kiến trúc không gian 2D,3D luôn sát với thực trạng thi công, giúp quá trình thi công được suôn sẻ và sản phẩm hoàn thiện đáp ứng mong muốn ban đầu của khách hàng.

  • Thi công trọn gói

Nhật Hoàng Phát tự tin là doanh nghiệp có dịch vụ xây dựng dân dụng uy tín tại khu vực. Chúng tôi có đội ngũ thi công xây dựng tay nghề, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và đặc biệt đó là tinh thần tận tâm, giàu trách nhiệm.

Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành hơn 30 dự án thi công trọn gói lớn nhỏ từ nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng,…trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Ngoài thiết kế và thi công xây dựng trọn gói thì Nhật Hoàng Phát cũng đã thi công nhiều dự án sửa chữa, cải tạo mang đến không gian chất lượng hơn cho khách hàng.

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

05 Lợi ích khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây dựng Nhật Hoàng Phát

Tối ưu chi phí

Các dịch vụ xây dựng dân dụng của Nhật Hoàng Phát từ thiết kế đến thi công đều có mức khung giá minh bạch. Với lợi thế tối ưu chi phí vận hành, kiểm soát đầu nguyên liệu và tự sản xuất được một số sản phẩm, chúng tôi tối ưu chi phí cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, nhờ quá trình làm việc cặn kẽ, tránh được những phát sinh mà chi phí cũng như thời gian thi công cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Sản phẩm trao tay đảm bảo chất lượng

“Sản phẩm trao tay” là thước đo cuối cùng để đanh giá chất lượng của dịch vụ. Do đó, đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư của công ty Nhật Hoàng Phát luôn được tuyển chọn, đánh giá kỹ lưỡng. Mọi công trình thi công luôn được giám sát từ khi khởi công đến khi hoàn thiện. Quy trình hoạt động luôn được kiểm tra khắt khe trực tiếp từ ban lãnh đạo công ty.

Luôn đặt uy tín lên trên hết, chúng tôi cam kết hoàn thiện công trình một cách hoàn thiện nhất.

Không lo phát sinh thời gian

Sau khi khảo sát thực tết và tư vấn trực tiếp với khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tiến độ khả thi cho công trình. Tiến độ này dựa trên kỳ vọng của khách hàng với điều kiện thực tế về kết cấu kiến trúc. Cùng với sự giám sát chặt chẽ và đội ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, sự đốc thúc của ban quản lý, Nhật Hoàng Phát đảm bảo tiến độ hoàn thiện đúng với dự kiến.

Dễ dàng giám sát tiến độ ở mọi nơi

Việc giám sát tiến độ ở mọi nơi giúp khách hàng ở xa yên tâm hơn về công trình xây dựng. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của chủ đầu tư, ngoài những báo cáo chuyên mô thì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cập nhật việc thi công theo tiến độ và thậm chí là kiểm tra công trình hàng ngày.

Cũng chính nhờ việc giám sát chặt chẽ như vậy mà các công trình sau khi hoàn thiện luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Chế độ hậu mãi đặc biệt cho dịch vụ xây dựng dân dụng

Đối với chúng tôi, một dịch vụ xây dựng uy tín ngoài việc thiết kế -thi công chuyên nghiệp và mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị thực thì chế độ hậu mãi là cách chúng tôi tri ân đến sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Tại Nhật Hoàng Phát, sau khi hoàn thành dự án, đội ngũ nhân sự vẫn tiếp tục hỗ trợ và bảo trì để đảm bảo rằng mọi công trình luôn hoạt động tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

Bảng giá xây dựng dân dụng

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng uy tín bằng chất lượng thực tế, Nhật Hoàng Phát đảm bảo về nguồn nhân lực lẫn dịch vụ chăm sóc, đặc biệt đó là mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Xem bảng giá dịch vụ xây dựng dân dụng tại đây: https://nhathoangphat.vn/baogia/bang-gia-xay-dung-cong-trinh/

Trên đây là bảng giá cơ bản về dịch vụ xây dựng dân dụng của Nhật Hoàng Phát. Lưu ý chi phí xây dựng dân dụng còn phụ thuộc vào mong quy mô công trình và mong muốn của khách hàng.

Để được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline Công ty TNHH Xây dựng và Trang trí nội thất Nhật Hoàng Phát 090 8989 364 -909 730 702.

 

Add Your Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ưu đãi

Quý khách hàng có nhu cầu nhận tin tức mới, sản phẩm mới, khuyến mãi. Vui lòng để lại thông tin liên hệ theo biểu mẫu.