Skip to content

Giới thiệu

VỀ NHẬT HOÀNG PHÁT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng và nội thất, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng và Trang trí nội thất Nhật Hoàng Phát trực tiếp tham gia tư vấn thiết kế, chỉ đạo thi công xây dựng nhiều công trình cho nhiều dự án khác nhau từ nhà phố, biệt thự, khách sạn cho đến công trình nhà xưởng trên nhiều tỉnh thành.

Hoạt động với phương châm “Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng chính là làm đẹp cho ước mơ của chúng tôi”, Nhật Hoàng Phát mong muốn trở thành người bạn đồng hành uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Thước đo khẳng định thương hiệu của Nhật Hoàng Phát là sự hài lòng của khách hàng qua mỗi công trình và mỗi sản phẩm được hoàn thành. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm thú vị, kiến tạo nên những công trình vững chắc và thẩm mỹ qua thời gian, công năng hóa không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

Song song với lĩnh vực Xây dựng các công trình dân dụng, Nhật Hoàng Phát đẩy mạnh phát triển hoạt động của nhà máy sản xuất nội thất công trình, nội thất xuất khẩu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hợp xu thế đáp ứng nhu cầu cung ứng nội thất trên toàn quốc và vươn tầm thế giới.

Nhà máy tọa lạc tại lô 696-697, đường Hồ Văn Cống, khu phố 4, phường Tương Bình Hiệp, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích trên 1200 m2. Trong đó, khoảng 700 m2 được dùng để bố trí máy móc, thiết bị, vật liệu đầu vào trực tiếp sản xuất, phần còn lại được sử dụng vào việc trưng bày, lưu kho và đón tiếp khách tham quan.

Việc ứng dụng dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất, đội ngũ nhân công lành nghề, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm, cạnh tranh thị trường, giảm chi phí, thời gian và công lao động.

Hãy Liên Hệ Và Để Chúng Tôi Thực Hiện Cho Ngôi Nhà Của Bạn Với Phương Châm “Nhật Hoàng Phát (NHP) Là Nhà Hạnh Phúc!”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Các nhóm dịch vụ chính của Nhật Hoàng Phát đang triển khai mạnh mẽ, tự tin với năng lực triển khai đến khách hàng.

THI CÔNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Từ xây dựng kết cấu đến hoàn thiện và hệ thống cấp điện, nước, chiếu sáng, trang trí nội thất, …cho các công trình dân dụng. Cập nhật và ứng dụng công nghệ mới, đảm bảo thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG (KIẾN TRÚC, KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC)

Miễn phí tư vấn cách bố trí, sắp đặt bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió, nội thất nhà ở, … tạo nên không gian sống khoa học, công năng và chất lượng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Nhật Hoàng Phát cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất với quy trình chặt chẽ từ việc khảo sát đến khâu ra bản vẽ và hỗ trợ thi công mang đến không gian thẩm mỹ, độc đáo, tiện nghi.

THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Bao gồm nội thất liền tường cố định và nội thất rời. Do có nhà máy gia công sản xuất, nên chúng tôi hoàn toàn chủ động về tiến độ, kiểm soát được nguồn gốc đầu vào và chất lượng đầu ra, đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

SẢN XUẤT NỘI THẤT

Sở hữu nhà máy sản xuất với tổng diện tích trên 1200 m2, trong đó có khoảng 700 m2 được dùng để bố trí máy móc, thiết bị, vật liệu đầu vào trực tiếp sản xuất, phần còn lại được sử dụng vào việc trưng bày, lưu kho, Nhật Hoàng Phát đáp ứng cho hoạt động gia công nội thất cho nhiều đối tác lớn và sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất chất lượng cao mang thương hiệu riêng.

NỘI THẤT CƠ KHÍ

Nhật Hoàng Phát chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cơ khí cho các công trình xây dựng như: nhà phố, biệt thự, nhà máy, công xưởng, nông trại,...

Đăng ký ưu đãi

Quý khách hàng có nhu cầu nhận tin tức mới, sản phẩm mới, khuyến mãi. Vui lòng để lại thông tin liên hệ theo biểu mẫu.