Skip to content

Tin tức

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Giá trị thực, chất lượng, sáng tạo, sự tận tâm đó là kết quả mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xây dựng dân dụng của công ty Nhật Hoàng Phát.

Sở hữu đội ngũ có 10 hơn năm kinh nghiệm thực tiễn, cùng sự chỉ đạo trực tiếp của ban lãnh đạo, Nhật Hoàng Phát cam kết đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian.

Nhật Hoàng Phát có những dịch vụ xây dựng dân dụng nào?

 • Thiết kế trọn gói

Một trong những lĩnh vực hoạt động gắn liền với công ty Nhật Hoàng Phát đó là dịch vụ thiết kế thi công trọn gói xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư có dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi luôn mang lại những ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ, tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí dựa trên tiêu chí mong muốn của từng khách hàng.

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Trước khi phác thảo ra những bản vẽ chi tiết từ ý tưởng và mong muốn của khách hàng, Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư chuyên môn Nhật Hoàng Phát sẽ trao đổi trực trực tiếp với khách hàng đồng thời khảo sát để phân tích sự khả thi cũng như khắc phục tối đa những vấn đề phát sinh.

Từ đó những bản dựng kiến trúc không gian 2D,3D luôn sát với thực trạng thi công, giúp quá trình thi công được suôn sẻ và sản phẩm hoàn thiện đáp ứng mong muốn ban đầu của khách hàng.

 • Thi công trọn gói

Nhật Hoàng Phát tự tin là doanh nghiệp có dịch vụ xây dựng dân dụng uy tín tại khu vực. Chúng tôi có đội ngũ thi công xây dựng tay nghề, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và đặc biệt đó là tinh thần tận tâm, giàu trách nhiệm.

Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành hơn 30 dự án thi công trọn gói lớn nhỏ từ nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng,…trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Ngoài thiết kế và thi công xây dựng trọn gói thì Nhật Hoàng Phát cũng đã thi công nhiều dự án sửa chữa, cải tạo mang đến không gian chất lượng hơn cho khách hàng.

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

05 Lợi ích khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây dựng Nhật Hoàng Phát

Tối ưu chi phí

Các dịch vụ xây dựng dân dụng của Nhật Hoàng Phát từ thiết kế đến thi công đều có mức khung giá minh bạch. Với lợi thế tối ưu chi phí vận hành, kiểm soát đầu nguyên liệu và tự sản xuất được một số sản phẩm, chúng tôi tối ưu chi phí cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, nhờ quá trình làm việc cặn kẽ, tránh được những phát sinh mà chi phí cũng như thời gian thi công cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Sản phẩm trao tay đảm bảo chất lượng

“Sản phẩm trao tay” là thước đo cuối cùng để đanh giá chất lượng của dịch vụ. Do đó, đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư của công ty Nhật Hoàng Phát luôn được tuyển chọn, đánh giá kỹ lưỡng. Mọi công trình thi công luôn được giám sát từ khi khởi công đến khi hoàn thiện. Quy trình hoạt động luôn được kiểm tra khắt khe trực tiếp từ ban lãnh đạo công ty.

Luôn đặt uy tín lên trên hết, chúng tôi cam kết hoàn thiện công trình một cách hoàn thiện nhất.

Không lo phát sinh thời gian

Sau khi khảo sát thực tết và tư vấn trực tiếp với khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tiến độ khả thi cho công trình. Tiến độ này dựa trên kỳ vọng của khách hàng với điều kiện thực tế về kết cấu kiến trúc. Cùng với sự giám sát chặt chẽ và đội ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, sự đốc thúc của ban quản lý, Nhật Hoàng Phát đảm bảo tiến độ hoàn thiện đúng với dự kiến.

Dễ dàng giám sát tiến độ ở mọi nơi

Việc giám sát tiến độ ở mọi nơi giúp khách hàng ở xa yên tâm hơn về công trình xây dựng. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của chủ đầu tư, ngoài những báo cáo chuyên mô thì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cập nhật việc thi công theo tiến độ và thậm chí là kiểm tra công trình hàng ngày.

Cũng chính nhờ việc giám sát chặt chẽ như vậy mà các công trình sau khi hoàn thiện luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ xây dựng dân dụng Nhật Hoàng Phát

Chế độ hậu mãi đặc biệt cho dịch vụ xây dựng dân dụng

Đối với chúng tôi, một dịch vụ xây dựng uy tín ngoài việc thiết kế -thi công chuyên nghiệp và mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị thực thì chế độ hậu mãi là cách chúng tôi tri ân đến sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Tại Nhật Hoàng Phát, sau khi hoàn thành dự án, đội ngũ nhân sự vẫn tiếp tục hỗ trợ và bảo trì để đảm bảo rằng mọi công trình luôn hoạt động tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

Bảng giá xây dựng dân dụng

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng uy tín bằng chất lượng thực tế, Nhật Hoàng Phát đảm bảo về nguồn nhân lực lẫn dịch vụ chăm sóc, đặc biệt đó là mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Xem bảng giá dịch vụ xây dựng dân dụng tại đây: https://nhathoangphat.vn/baogia/bang-gia-xay-dung-cong-trinh/

Trên đây là bảng giá cơ bản về dịch vụ xây dựng dân dụng của Nhật Hoàng Phát. Lưu ý chi phí xây dựng dân dụng còn phụ thuộc vào mong quy mô công trình và mong muốn của khách hàng.

Để được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline Công ty TNHH Xây dựng và Trang trí nội thất Nhật Hoàng Phát 090 8989 364 -909 730 702.

 

Tư vấn Thiết kế Nhật Hoàng Phát

Tư vấn thiết kế Nhật Hoàng Phát

Bạn đang tìm kiếm một đối tác tư vấn thiết kế kiến trúc đáng tin cậy để xây dựng một không gian sống lý tưởng? Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Nhật Hoàng Phát Phát là giải pháp biến ý tưởng thành không gian thực đầy sáng tạo, thẩm mỹ và tiện nghi với cam kết tiết kiệm chi phí và sự chuyên nghiệp.

Sau đây là những dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi:

Tư vấn thiết kế Kiến trúc – kiến tạo không gian độc đáo và tinh tế

Với tiêu chí không chỉ tạo ra những thiết kế độc đáo, mà còn đảm bảo tính ứng dụng cao và tiết kiệm không gian, đội ngũ tư vấn thiết kế kiến trúc Nhật Hoàng Phát vừa có chuyên môn cao vừa có kinh nghiệm dày dặn.

Đối với chúng tôi, tư vấn thiết kế là việc vừa tạo ra các ý tưởng sáng tạo vừa phải hợp tác chặt chẽ với khách hàng để kiến tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ. Dưới đây là quy trình chuẩn mà chúng tôi thường áp dụng:

Tư vấn Thiết kế Nhật Hoàng Phát

Phác thảo ý tưởng trong quá trinh tư vấn

Để ý tưởng được thực hiện đúng với mong muốn của khách hàng, kiến trúc sư sẽ gặp gỡ và thảo luận trực tiếp để trao đổi và tư vấn các thắc mắc của họ. Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin, đội ngũ kiến trúc sư cùng ban lãnh đaoh sẽ tiến hành phân tích không gian và điều kiện kỹ thuật của dự án.

 • Nghiên cứu và Tổng hợp trước khi phác thảo bản vẽ 2D,3D

Trước khi ra bản vẽ 2D, 3D cho không gian kiến trúc chúng tôi tiến hành nghiên cứu và tổng hợp về vật liệu và công nghệ tương thích. Với sự am hiểu về vật liệu xây dựng cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về phong cách, vật liệu và công nghệ trong ngành thiết kế.

 • Thảo luận và điều chỉnh để chốt ý tưởng

Kỹ sư sẽ trình bày bản thảo kiến trúc ban đầu cho khách hàng. Từ những phản hồi của khách hàng sẽ điều chỉnh và hoàn thiện ý tưởng.

 • Tiến hành thiết kế kiến trúc chi tiết

Dựa trên bản phác thảo đã được chấp thuận, kiến trúc sư sẽ phác thảo 2D, 3D theo yêu cầu cho các không gian bên trong và bên ngoài công trình.

 • Đánh giá và Kiểm tra trước khi triển khai

Ngoài kinh nghiệm thực tiễn của đội ngủ lãnh đạo, đội ngũ kiến trúc sư thì việc tiến hành kiểm tra bản thảo sẽ được ứng dụng các phần mềm và công nghệ phù hợp nhằm đảm bảo tính khả thi và tuân thủ các quy định kỹ thuật.

Tư vấn Thiết kế Nhật Hoàng Phát

 • Trình bày và Triển khai

Trước khi triển khai, Nhật Hoàng Phát luôn trình bày kỹ lưỡng bản thiết kế cuối cùng cho khách hàng. Nếu bản thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu và được phê duyệt thì sẽ được tiến hành triển khai thi công theo kế hoạch đã lên.

 • Theo dõi và Đánh giá sau khi hoàn thành tư vấn thiết kế

Để đảm bảo công trình sẽ được triển khai một cách suôn sẻ thì đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng phối hợp theo dõi tiến độ, hỗ trợ xử lý vấn đề khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của đối tác -–khách hàng để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình.

Tư vấn kết cấu – đảm bảo an toàn và bền vững

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những thiết kế đẹp mắt mà còn đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng trên cơ sở vững chắc và an toàn nhất.

Dịch vụ tư vấn kết cấu, Nhật Hoàng Phát cung cấp và đề xuất các giải pháp liên quan đến vấn đề kết cấu của một công trình hay một cơ sở hạ tầng.

Việc tính toán về kết cấu là hoạt động quan trọng trong quá trình thiết kế xây dựng. Nó giúp ước tính được khả năng chịu tải của công trình đảm bảo sự an toàn và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

Tại doanh nghiệp chúng tôi, hoạt động tư vấn kết cấu được cung cấp bởi các kỹ sư kết cấu giàu kinh nghiệm thực tiễn. Họ có có kiến thức chuyên môn sâu rộng về các nguyên lý kỹ thuật trong xây dựng và am hiểu các quy định liên quan đến kết cấu.

Dịch vụ tư vấn kết cấu của chúng tôi gồm:

 • Thiết kế kết cấu xây dựng cho công trình và cơ sở hạ tầng
 • Kiểm định kết cấu xây dựng và đề xuất giải pháp
 • Tư vấn công nghệ xây dựng phù hợp
 • Giám sát thi công và hỗ trợ điều chỉnh

Tư vấn thiết kế điện nước

Các kỹ sư sẽ tính toán vị trí, cách lắp đặt, thiết bị và phụ tùng nhằm tối ưu hóa độ bền, tiết kiệm năng lượng và hướng đến sự tiện nghi khi sử dụng.

Tại Nhật Hoàng Phát, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế điện nước sẽ đảm nhận vai trò tạo ra các hệ thống hiệu quả nhất phù hợp với mỗi công trình.

Tư vấn nội thất mang đến không gian lý tưởng

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn cao, đội ngũ kiến trúc sư Nhật Hoàng Phát luôn đưa ra những ý tưởng tư vấn và thiết kế nội thất để tạo ra một không gian sống và làm việc lý tưởng nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế Nhật Hoàng Phát

Dựa vào mong muốn của khách hàng, phong thủy và kiến trúc nền tảng mà các kiến trúc sư sẽ đề xuất những phong cách kiến trúc, đồ nội thất sao cho phù hợp, làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của không gian.

 • Trao đổi để tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành phân tích và đề xuất giải pháp phù hợp.
 • Xây dựng ý tưởng kiến trúc và lên bản vẽ sơ bộ.
 • Phát triển bản vẽ chi tiết dựa trên bản vẽ sơ bộ đã chốt.
 • Đánh giá và điều chỉnh dựa trên phản hồi của khách hàng.
 • Hoàn thiện bộ tài liệu kiến trúc cho công trình.
 • Theo dõi, hỗ trợ và phối hợp trong quá trình thi công.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy để Nhật Hoàng Phát làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt!

 

 

Đăng ký ưu đãi

Quý khách hàng có nhu cầu nhận tin tức mới, sản phẩm mới, khuyến mãi. Vui lòng để lại thông tin liên hệ theo biểu mẫu.